Công ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Định Hướng chuyên cung cấp phụ gia thực phẩm, máy móc chế biến và tư vấn công nghệ. PHỤ GIA AN TOÀN – DỄ DÀNG SỬ DỤNG.
Thứ sáu, 22/11/2019

Máy nhồi định lượng Vemag

Thông tin sản phẩm

Công ty Neo FoodTech Co Ltd, tự hào là đại diện chính thức và duy nhất tại Việt Nam của hãng máy nhồi Vemag – CHLB Đức. Chúng tôi đã không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ kỹ thuật cũng như trình độ chuyên môn để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của hãng. Và hãng đã chọn Công Ty Neofoodtech làm đại diện độc quyền cho hãng tại Việt Nam.

Vemag – CHLB Đức: Là hãng chuyên sản xuất máy nhồi định lượng, các dây chuyền sản xuất xúc xích tự động với công suất và chất lượng hàng đầu thế giới. Hãng được thành lập từ năm 1944 đến nay có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy.

Hãng Vemag có nhiều dòng máy khác nhau được sử dụng trong chế biến thịt và lĩnh vực bánh kẹo. Tại thị trường Việt Nam, dòng máy nhồi định lượng được bán chạy nhất, với chức năng nhồi, xoắn, định lượng và hút chân không.

Trong chế biến thịt, máy nhồi được sử dụng để cân định lượng, định hình các sản phẩm như: Xúc xích, lạp xưởng, chả lụa, nem chua, Jambon….

Ngoài ra, hãng còn sản xuất máy nhồi viên hai nhân, ba nhân như cá viên nhân tương ớt, bò viên nhân sa tế, xúc xích nhân phomai…

Lần đầu tiên công nghệ vỏ bọc xúc xích, lạp xưởng làm bằng Alginate (tảo biển) được hãng mang tới Việt Nam, mở ra một hướng đi mới cho ngành công nghệ sản xuất xúc xích, lạp xưởng. Với chi phí vỏ bọc thấp và thân thiện môi trường mang lại hiệu quả cho cả nhà sản xuất và người tiêu dùng

Nhà sản xuất:

VEMAG Maschinenbau GmbH

Address: WeserstraBe 32, 27283 Verden, Germany
Phone: +49 (0) 4231 777-0
Email: e-mail@vemag.de
Website: vemag.de

Nhập khẩu và phân phối:

Công ty TNHH CNTP Định Hướng Mới
(Neo FoodTech Co Ltd)
LL3 Tam Đảo, cư xá Bắc Hải, phường 15, quận 10, Tp.HCM
Điện thoại: 08.22 429 183 – 08.22 432 682 – Fax: + 84.8.39 708 016
Email: info@neofoodtech.com

Bình luận