DỊCH VỤ KỸ THUẬT SAU BÁN HÀNG

Giới thiệu

Thiết bị do Công ty TNHH CNTP Định Hướng Mới cung cấp đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp và trong các nhà máy chế biến thực phẩm. Chính vì vậy việc đảm bảo thiết bị luôn trong trạng thái tốt nhất là điều kiện quan trọng giúp quá trình vận hành thiết bị liên tục, giảm tối đa sự gián đoạn sản xuất.

Với phương châm luôn đồng hành cùng khách hàng, Công ty Định Hướng Mới có đội ngũ kỹ thuật thực hiện các công việc: hướng dẫn lắp đặt thiết bị, hướng dẫn vận hành, dịch vụ bảo trì định kỳ, kiểm tra, tư vấn, giải quyết khi thiết bị gặp sự cố trong quá trình sản xuất.

Đào tạo chuyên môn

Các thiết bị do Định Hướng Mới đại diện phân phối là những thiết bị đặc chủng, có giá trị cao, cần có kiến thức chuyên môn để thực hiện công việc . Chính vì vậy ngoài nền tảng kiến thức chuyên ngành, đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty luôn được cập nhật đào tạo các khóa học từ nhà sản xuất, với mục tiêu giải quyết công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất .

Lĩnh vực hoạt động

Máy li tâm Flottweg :

Ứng dụng công nghệ ly tâm tốc độ cao để tách các pha vật chất trong hỗn hợp với ưu điểm hiệu suất lớn, độ tinh khiết của các pha vật chất cao.

Máy ly tâm của Flottweg được ứng dụng trong quá trình tắt bùn của nhà máy xử lý nước cấp và nước thải.

Ứng dụng trong công nghệ chế biến dầu cá , chiết xuất tinh bột mì, tách bã trong quy trình sản xuất nước ép nước ép quả, sữa hạt,…

NEO FOODTECH 13NEO FOODTECH 12 NEO FOODTECH 10NEO FOODTECH 7

Máy móc – thiết bị trong chế biến thực phẩm:

Cung cấp các máy móc trong dây chuyền sản xuất thịt với các chủng loại máy như: máy xay nhuyễn , máy nhồi định lượng – xoắn xúc xích , máy kẹp chì, máy trộn , máy đóng gói , lò xông khói , lò rã đông…

Máy phục vụ phòng Lab, phòng thí nghiệm…

NEO FOODTECH 6 NEO FOODTECH 8

CÁC HOẠT ĐỘNG

Lắp đặt, vận hành và chuyển giao công nghệ.

Thực hiện công việc lắp đặt và đấu nối thiết bị. Hiệu chỉnh thông số vận hành của thiết bị phù hợp với từng loại đầu vào khác nhau. Đào tạo vận hành và xử lý các sự cố cơ bản.

Hỗ trợ xử lý lỗi – sự cố.

Hướng dẫn xử lý từ xa hoặc trực tiếp tại nhà máy các lỗi một cách nhanh chóng, giúp quá trình sản xuất không gián đoạn.

Bảo trì định kỳ – tăng tuổi thọ máy.

Thông tin và thời gian hoạt động của máy được theo dõi và giám sát chi tiết thông qua phần mềm giúp việc bảo dưỡng bảo trì định kỳ một cách chính xác và kịp thời.

Tư vấn các hình thức bảo trì phù hợp với tính chất và điều kiện của khách hàng.

Cung cấp phụ tùng.

Tư vấn khách hàng các phụ tùng cần thay thế khi bảo trì định kỳ hoặc khi có sự cố khẩn cấp , cung cấp phụ tùng chính hãng từ nhà sản xuất.

Share by :