Dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng

Thiết bị do Công ty TNHH Công nghệ Thực phẩm Định Hướng Mới cung cấp đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp và trong các nhà máy chế biến thực phẩm. Chính vì vậy việc đảm bảo thiết bị luôn trong trạng thái tốt nhất là điều kiện quan trọng giúp quá trình vận hành thiết bị liên tục , giảm tối đa sự gián đoạn sản xuất .

Với phương châm luôn đồng hành cùng khách hàng, Công ty TNHH Công nghệ Thực phẩm Định Hướng Mới có đội ngũ kỹ thuật thực hiện các công việc: hướng dẫn lắp đặt thiết bị, hướng dẫn vận hành, dịch vụ bảo trì định kỳ, kiểm tra, tư vấn, giải quyết khi thiết bị gặp sự cố trong quá trình sản xuất.

Previous
Next

Đào tạo chuyên môn

Các thiết bị do Định Hướng Mới đại diện phân phối là những thiết bị đặc chủng, có giá trị cao, cần có kiến thức chuyên môn để thực hiện công việc. Chính vì vậy ngoài nền tảng kiến thức chuyên ngành, đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty luôn được cập nhật đào tạo các khóa học từ nhà sản xuất, với mục tiêu giải quyết công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Lĩnh vực hoạt động

Máy li tâm Flottweg

Ứng dụng trong xử lý nước cấp và nước thải.
Ứng dụng trong công nghệ chế biến dầu cá, tinh bột mì, nước ép quả…

Máy móc - thiết bị trong chế biến thực phẩm

Máy xay nhuyễn , máy nhồi định lượng – xoắn xúc xích, máy kẹp chì, máy trộn, máy đóng gói , lò xông khói, lò rã đông...
Máy phục vụ phòng Lab, phòng thí nghiệm...

Hoạt động tiêu biểu

industrial workers with face masks protected against corona virus discussing about metal parts factory

Hỗ trợ xử lý lỗi – sự cố

Hướng dẫn xử lý từ xa hoặc trực tiếp tại nhà máy các lỗi một cách nhanh chóng, giúp quá trình sản xuất không gián đoạn .

Ubeea82b374dc4ac097fd528d4f9a403eK 1

Bảo trì định kỳ - tăng tuổi thọ máy

Thông tin và thời gian hoạt động của máy được theo dõi và giám sát chi tiết thông qua phần mềm giúp việc bảo dưỡng bảo trì định kỳ một cách chính xác và kịp thời.

spare parts storage

Cung cấp phụ tùng

Tư vấn khách hàng các phụ tùng cần thay thế khi bảo trì định kỳ hoặc khi có sự cố khẩn cấp , cung cấp phụ tùng chính hãng từ nhà sản xuất .