TẠI SAO NÊN CHỌN BAO BÌ PENTOPAK?

m San pham dang Facebook 41
????Pentopak là loại bao bì không ăn được, được làm từ nhiều lớp polyamide ghép lại, được phép sử dụng trong thực phẩm.
????PentoPak® là nhà sản xuất chuyên về bao bì Polyamide dùng trong chế biến thực phẩm có nhà máy và văn phòng đặt tại vùng Boryspil thuộc miền bắc Ukraine.
????Quy cách: Dạng cuộn (500m/cuộn) và dạng cây (25m/cây)
????Sử dụng để nhồi cho nhiều loại sản phẩm như Chả lụa, chả bò, jampon,…
????Pentopak gồm loại không màu (nhìn thấy sản phẩm bên trong) và màu xanh vân lá chuối.
Đặc biệt với bao bì PentoPak, Quý Cty Quảng bá được thương hiệu tốt hơn khi in trực tiếp thông tin về Sản phẩm của mình lên bao bì.
???? tiết kiệm rất nhiều chi phí cho quảng cáo,…
????Cách dùng:
– Ngâm bao bì ngập trong nước 30 phút trước khi nhồi, nhiệt độ nước ngâm 25oC.
– Mục đích ngâm: đưa cấu trúc bao bì về dạng mềm mại, dãn nở tốt nhất.
– Nhồi sản phẩm: Kích thước bao bì sau khi nhồi tăng 8 – 10% so với kích thước ghi trên bao bì. Khi đạt đúng độ căng yêu cầu thì sản phẩm sau khi hấp sẽ dãn nở đúng độ và không bị nhăn.
– Nấu, hấp sản phẩm: Nấu ở nhiệt độ (80 – 85)oC đến khi tâm đạt 72oC, khi vượt quá nhiệt độ yêu cầu bao bì có thể bị dãn nở quả mức và gây bể, rách
– Làm mát sản phẩm: Sản phẩm sau khi nấu được làm mát dưới vòi nước hoặc ngâm trong nước mát nhiệt độ 25oC, đến khi tâm đạt (25 – 30)oC thì lấy ra bảo quản mát ở nhiệt độ (0 – 6)oC
????Khi thực hiện đúng yêu cầu trên, bao bì sẽ đạt độ căng như mong muốn và không bị nhăn, hoặc bị bể khi nhồi, nấu.
✍Công dụng:
– Ưu điểm: Được phép sử dụng trong thực phẩm, đóng gói nhanh tăng công suất tiết kiệm nhân công, sản phẩm hợp vệ sinh, ôm sát sản phẩm không bị nhăn, kéo dài thời gian sử dụng, tính cảm quan cao.
– Khi dùng bao bì PentoPak để sản xuất giúp sản phẩm thực phẩm đẹp mắt hơn và bảo quản được tốt hơn, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
– Đảm bảo sự tiện lợi: Sản phẩm được bảo quản trong bao bì có thể dễ dàng vận chuyển, phân phối, bày bán trên giá kệ siêu thị và các cửa hàng tiện lợi.
z3202229759202 dd1c0c56e471167830bab83ad67cb6f2

Share by :